• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân chủng phòng không không quân Trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế

            Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 18/5, Quân Chủng phòng không quân quân đã trao tặng “nhà tình nghĩa” cho gia đình Mẹ Nguyễn Thị Bướm tại Phường Hương Chữ - Thị xã Hương Trà và Mẹ Nguyễn Thị Mỳ tại Xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền

               Mẹ Nguyễn Thị Bướm và Mẹ Nguyễn Thị Mỳ đều là thân nhân đang thờ cúng liệt sĩ và thuộc diện các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay cả 2 Mẹ đều đang sống một mình trong những căn nhà đã xuống cấp và không có khả năng tự làm nhà. Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” Quân Chủng phòng đã quyết định trao tặng 2 gia đình mỗi gia đình 80 triệu đồng để hỗ trợ cho việc xây nhà sắp tới.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng phòng không, không quân tặng nhà tình nghĩa
 cho Mẹ Nguyễn Thị Bướm tại Phường Hương Chữ - Thị xã Hương Trà

              Phát biểu tại buổi trao tặng Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng phòng không, không quân đã động viên và chia sẻ sâu sắc với những khó khăn với các gia đình, đồng chí mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương cùng hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng phòng không, không quân tặng nhà tình nghĩa
 cho Mẹ Nguyễn Thị Mỳ tại Xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền

 

           Cũng dịp này Ban chỉ huy Thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền đã hỗ trợ các gia đình 5 tấn xi măng ngoài ra Bộ CHQS tỉnh sẽ điều động lực lượng Dân quân địa phương để hỗ trợ ngày công trong quá trình xây dựng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời chia sẻ, động viên với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" ./.

                                                                              Tin, ảnh:  Quang Đạo

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 400
Tháng 06 : 12.058
Tháng trước : 34.278
Năm 2021 : 115.470
Năm trước : 68.810
Tổng số : 184.280