• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng uỷ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phong Điền trao quyết định bổ nhiệm chức vụ, điều động cán bộ

Chiều ngày 28/9/2021, thừa uỷ quyền của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Phong Điền tổ chức Lễ trao quyết định cho các đồng chí cán bộ luân phiên hết thời hạn công tác. Thượng tá Trần Đình Thăng, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì buổi lễ.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng

Năm 2018, Ban CHQS huyện Phong Điền, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế có 04 đồng chí cán bộ, sĩ quan quân sự và chính trị thuộc diện về tăng cường công tác luân phiên, trong đó 03 đồng chí đến từ Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh và 01 đồng chí từ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An. Qua thời gian 03 năm công tác các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Trần Đình Thăng, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chính trị viên Ban CHQS huyện công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi trao quyết định, thay mặt Đảng uỷ Ban CHQS huyện, Thượng tá Trần Đình Thăng đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của 04 đồng chí trong thời gian qua; trao quyết định và tặng quà cũng như gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến thân nhân, gia đình của các đồng chí. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên các cương vị công tác mới./.

                                                                                                                                                           

Tin, ảnh: Văn Minh

 Ban CHQS huyện Phong Điền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 499
Tháng 12 : 3.521
Tháng trước : 23.225
Năm 2021 : 335.239
Năm trước : 68.810
Tổng số : 404.049