• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề số 23 tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).          

Nhằm thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề số 23 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

         Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh tại Tiểu khu 67, trước anh linh các liệt sĩ cán bộ, giáo viên nhà trường đã bày tỏ lòng thành kính, niềm tiếc thương vô hạn, những sự hy sinh của các anh đã thực sự trở thành những tượng đài bất tử về lòng dũng cảm của những người Lính trong thời bình. Trước anh linh các liệt sĩ cán bộ, giáo viên nguyện ra sức học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt góp sức xây dựng Lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đoàn dâng hương các liệt sĩ tại Tiểu khu 67

         

Đoàn thăm, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Soi
Thăm, tặng quà các gia đình, thương bệnh binh

 Cũng trong dịp này Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ (mười triệu đồng) cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Soi; thăm, tặng 11 suất quà các đồng chí thương binh là thân nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mỗi suất quà 500.000 (năm trăm nghìn đồng). Đến thăm và tặng quà cho các gia đình Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc./.

 

Tin, ảnh: TIẾN THÀNH

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 1.212
Tháng 03 : 25.104
Tháng trước : 18.831
Năm 2023 : 57.115
Năm trước : 326.961
Tổng số : 812.237