• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022

   Sáng 07/01/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng (QS-QP) năm 2022. Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh, Đại học Huế và các cơ quan đoàn thể của tỉnh.

Năm 2021, Bộ CHQS tỉnh cùng với các sở, ban, ngành đã có sự phối hợp chặt chẽ đối với công tác tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP, các chuyên mục phát thanh, truyền hình Quốc phòng toàn dân, tin bài có những bước đột phá, số lượng và chất lượng được nâng lên vượt bậc; nhiều cây viết mới từ các đơn vị cơ sở đã tích cực cộng tác với các báo, đài để chuyển tải những hoạt động mang hơi thở cuộc sống, gần gũi với đời sống cán bộ, chiến sĩ, góp phần đa dạng thêm những nội dung tuyên truyền về Lực lượng vũ trang tỉnh, phản ánh đầy đủ,  kịp thời các hoạt động của Lực lượng vũ trang tỉnh và truyền tải chân thật về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” đến với Nhân dân. Qua đó, những đóng góp, cống hiến của Lực lượng vũ trang tỉnh đã xây dựng được niềm tin yêu của Nhân dân và được chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Quang cảnh Hội nghị

 

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị

 

Đại tá Hà Văn Ái, UVTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tham luận

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Nhân đã cảm ơn đến các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, cơ quan đoàn thể của tỉnh và Đại học Huế đã phối phợp, giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, công tác tuyển quân và diễn tập khu vực phòng thủ… Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, cơ quan đoàn thể của tỉnh và Đại học Huế nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự gắn kết bền chặt, phát huy tốt sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2021

 

Đại tá Hà Văn Ái, UVTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2021

 

Ký kết phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2022

 

Ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2021. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh cùng với các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn, Đại học Huế và các cơ quan đoàn thể của tỉnh tiến hành ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022./.

                                                     Tin, ảnh: HOÀNG GIANG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 456
Hôm qua : 491
Tháng 05 : 10.490
Tháng trước : 31.118
Năm 2022 : 113.877
Năm trước : 359.351
Tổng số : 542.038