• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình liệt sĩ gặp nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3

 Nhằm động viên và hỗ trợ các gia đình liệt sĩ hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trong đợt mưa lũ vừa qua tại Thủy điện Rào Trăng 3, (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). Ngày 22/10, Hoa hậu Hương Giang đại diện Tập Đoàn Hương Giang Entertainment & Thingo Group thăm hỏi, hỗ trợ 05 gia đình gặp nạn tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại các gia đình Hoa hậu Hương Giang đã thăm hỏi, động viên cũng như thắp nén hương thơm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ và chia sẻ mất mát, khó khăn với các gia đình liệt sĩ đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3. Đồng thời bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc đối với công lao của các liệt sĩ đối với quê hương, đất nước, đồng thời, mong các gia đình sớm vượt qua đau thương, giữ gìn sức khỏe, sớm ổn định công việc và cuộc sống, nuôi dạy con cái trưởng thành…Cũng trong dịp này Hoa hậu Hương Giang đã hộ trợ cho mỗi gia đình từ 5 đến 10 triệu đồng.

Đại diện các gia đình liệt sĩ, các chị bày tỏ sự xúc động và lòng cám ơn chân thành trước sự quan tâm, tạo điều kiện của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn, cũng như lực lượng vũ trang và bà con xóm làng trong những ngày qua. Vợ của các liệt sĩ cũng chia sẻ, đây là sự mất mát, đau thương vô cùng to lớn khi gia đình mất đi một người con, người chồng, người cha mẫu mực, nhưng cũng là niềm tự hào khi anh thực hiện nghĩa vụ cao cả với Tổ quốc và Nhân dân, là động lực để các chị tiếp tục cố gắng vượt qua nỗi đau, nuôi dạy con cái trưởng thành chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp và để các liệt sĩ được an lòng nơi chín suối./.

                                                                                   Tin, ảnh Trần Tình

Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi, động viên của Hoa hậu Hương Giang

 đại diện Tập Đoàn Hương Giang Entertainment & Thingo Group

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.116
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 17.014
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 182.029
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.418