• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hương Sen Huế: Tham quan doanh trại, nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12), sáng ngày 18/12, gần 200 thiếu nhi thuộc trường Mầm non Hương Sen Huế tham quan doanh trại và nhà truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, các cô thầy và các cháu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với 13 liệt sĩ anh dung hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền). Đồng thời được trò chuyện giao lưu với các chú bộ đội, được nghe kể về công việc, đời sống, sinh hoạt của người lính; tham quan nhà truyền thống, nơi ăn ở, sinh hoạt của các chú bộ đội.

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các cháu hiểu hơn về những tư liệu, hình ảnh, hiện vật lịch sử về quá trình chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang tỉnh trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, trong làm nhiệm vụ quốc tế và trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó giúp các cháu hiểu rõ hơn về truyền thống, những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh; từ đó, góp phần vào việc giáo dục truyền thống "Quê hương, Đất nước, Bác Hồ" giúp các cháu có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi./.

                                                                                      Tin, ảnh Trần Tình

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan ở đơn vị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 894
Tháng 12 : 1.407
Tháng trước : 24.017
Năm 2023 : 287.502
Năm trước : 326.961
Tổng số : 1.042.624