• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị thông qua kế hoạch hoạt động các ngày lễ lớn

Chiều ngày 29/11/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế Hội nghị thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong 3 năm 2023 -2025, nhất là Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh 5/9; 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 15/10 và 80 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 35 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12. Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Các hoạt động Kỷ niệm nhằm tuyên truyền về truyền thống đấu tranh cách mạng, sự cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Đồng thời, thông qua các hoạt động Kỷ niệm thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân đối với người có công và gia đình người có công với cách mạng.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
Thượng tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh thông qua dự thảo khế hoạch các hoạt động Kỷ niệm
Các Đại biểu dự Hội nghị
Trên cơ sở kế hoạch của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Nhân đề nghị các cơ quan, đơn vị tham mưu cấp ủy, chính quyền, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, thời gian, địa điểm, phân công, phân nhiệm, tổ chức các hoạt động Kỷ niệm cụ thể, hợp lý, đồng bộ. Nhất là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua "Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công với cách mạng.v.v...
Đại tá Lê Huy Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tham luận
Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tham luận
Thượng tá Lê Văn Lĩnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị phát biểu tham luận
Thượng tá Mai Lúc, Trưởng ban Tuyên huấn Bộ CHQS tỉnh phát biểu tham luận  

Qua các hoạt động Kỷ niệm nhằm giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ LLVT và các tầng lớp Nhân dân về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lịch sử đấu tranh, giải phóng dân tộc, những thành quả to lớn của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của quân, dân Quân khu 4 nói riêng và quân, dân cả nước nói chung. Đồng thời là dịp để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045./.

                                                                   

Tin, ảnh Trần Tình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 1.350
Tháng 02 : 19.834
Tháng trước : 23.240
Năm 2024 : 43.074
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.117.463