• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT Huế: Tiễn 220 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 13/1/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tiễn 220 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

 Qua 02 năm học tập, công tác trong quân ngũ, các đồng chí được giáo dục về tình hình nhiệm vụ của đất nước, quân đội, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, trình độ về kỹ thuật, chiến thuật, điều lệnh, điều lệ, chấp hành nghiêm kỹ luật của quân đội, kỹ luật dân vận… các đồng chí đã trở thành người chiến sĩ, người quân nhân cách mạng và đã trưởng thành về mọi mặt. Các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương lần này đều có bản lãnh chính trị vững vàng, nhiệt tình trong công tác, đoàn kết tốt, kỹ luật nghiêm, nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Có được kết quả đó là nhờ sự giáo dục, quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, tình yêu thương đùm bọc, sự tận tình giúp đỡ của đội ngủ cán bộ các cấp, đồng chí, đồng đội. Đặc biệt là sự nổ lực cố gắng phấn đấu vươn lên, vượt nắng, thắng mưa tích cực học tập, rèn luyện của các đồng chí. Với thành tích của mình, đã có 08 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của đảng; 70 đồng chí được tặng Danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Các đại biểu dự lễ

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 2 năm qua, nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19; cứu hộ, cứu nạn; phòng chống, khắc phục bão lụt; chữa cháy rừng; xây dựng nông thôn mới; ngày chủ nhật xanh... Đồng thời mong rằng, khi về với cuộc sống đời thường, với hành trang được bổ sung thêm rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, vốn sống, các hạ sĩ quan - binh sĩ sẽ tiếp tục đem nhiệt huyết cách mạng cùng sức lực, trí tuệ để đóng góp vào quá trình xây dựng quê hương giàu đẹp. Mỗi hạ sĩ quan - binh sĩ khi trở về quê hương sẽ tiếp tục là những công dân gương mẫu, chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng mạnh, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ khi được động viên vào quân đội./.

 

Tin ảnh Trần Tình

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ 

Binh nhất Đặng Quang Nguyên đại diện 220 quân nhân xuất ngũ phát biểu cảm tưởng
Các đại biểu dự lễ
Binh nhất Đặng Quang Nguyên đại diện quân nhân xuất ngũ thực hiện nghi thức hôn quân kỳ 
Các đại biểu dự lễ
Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ
Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ
Thượng tá Ngô Nam Cường và Đại tá Hoàng Văn Nhân tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ
Các Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chia tay các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
 chia tay các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Các chiến sĩ chia tay các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 460
Hôm qua : 491
Tháng 05 : 10.494
Tháng trước : 31.118
Năm 2022 : 113.881
Năm trước : 359.351
Tổng số : 542.042