• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và đối thoại dân chủ tại Ban CHQS Thị xã Hương Thuỷ

        Sáng ngày 29/11,  Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và đối thoại dân chủ với cán bộ, nhân viên Ban CHQS Thị xã Hương Thuỷ.

 Tại Ban CHQS Thị xã Hương Thuỷ, Đoàn đã trực tiếp kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu. Qua kiểm tra Đoàn đã đánh giá cao sự tích cực, chủ động và tác phong, ý thức của cán bộ, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, nhất là đơn vị đã chủ động xây dựng các phương án và sẵn sàng mọi phương tiện lực, lượng cơ sở vật chất bảo đảm cho nhiệm sẵn sàng chiến đấu thường xuyên cũng như đột xuất.

 
Đoàn kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của đơn vị

             Đối với thực hiện công tác quy chế dân chủ cơ sở qua nghe báo cáo và đối thoại trực tiếp với các cán bộ, nhân viên trong toàn đơn vị cho thấy trong thời gian qua Đảng uỷ, Ban CHQS thị xã đã thường xuyên triển khai thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ cơ sở trên các mặt dân chủ về quân sự và chuyên môn; dân chủ về chính trị; dân chủ về kinh tế và đời sống, đặc biệt là đơn vị luôn phát huy vai trò của Hội đồng Quân nhân thường xuyên sinh hoạt nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, nhân viên trong cơ quan từ đó đã kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc làm cho mọi cán bộ luôn phấn khởi, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với các ý kiến tại Hội nghị cũng đã được các cơ quan Bộ CHQS tỉnh giải quyết một cách thấu đáo và thoả đáng.

Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh chủ trì đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã

              

Thượng tá Đặng Thanh Sáng - Chính trị viên Ban CHQS Thị xã báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở quý IV
Một số ý kiến của cán bộ, nhân viên tại Hội nghị
Trung tá Nguyễn Tấn Thắng - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trả lời một số ý kiến của cán bộ, nhân viên
Thượng tá Lê Văn Lĩnh - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh giải đáp một số ý kiến tại hội nghị
Thượng tá Lê Hồng Thực - Trưởng Ban quân lực, Phòng Tham mưu giải đáp một số ý kiến tại Hội nghị

  Phát biểu kết luận tại Hội nghị Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến có tính xây dựng và chia sẻ những khó khăn với một số cán bộ, nhân viên. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban CHQS Thị xã Hương Thuỷ phải trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của mọi cán bộ, nhân viên, đặc biệt là trong dịp tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn, trong đó chú trọng quan tâm đến gia đình những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc để làm cho mọi cán bộ luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                      Tin, ảnh: QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 1.350
Tháng 02 : 19.849
Tháng trước : 23.240
Năm 2024 : 43.089
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.117.478