• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn đối với những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Những ngày qua Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình các thanh niên có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn tỉnh.

 Đến thăm các gia đình thay mặt Bộ CHQS tỉnh, Thượng tá Nguyễn Viết Tiến – Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh cùng các Hội viên Hội phụ nữ đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các gia đình. Đồng chí Nguyễn Viết Tiến cũng chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. 

Được lên đường bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm thiêng liêng, cao cả của mỗi thanh niên, là niềm vinh dự, tự hào rất lớn của gia đình, bạn bè, người thân vì vậy đồng chí Phó chủ nhiệm chính trị mong muốn các thanh niên sau khi nhập ngũ vào Quân đội cần phát huy truyền thống của gia đình, quê hương không ngừng nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị để trở thành một người quân nhân cách mạng mẫu mực để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và cấp ủy, chính quyền địa phương.

       Đồng chí Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh cũng mong muốn cấp ủy chính quyền các địa phương cần quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình của các thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn để góp phần tạo chỗ dựa về hậu phương vững chắc cho các em yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó./.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 418
Hôm qua : 1.105
Tháng 05 : 23.506
Tháng trước : 27.166
Năm 2024 : 122.050
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.196.439