• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh: Thăm, chúc mừng Trường Đại học Y Dược nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Sáng 27/02 Đồng chí Thượng tá Phan Thắng – Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Cán bộ, Y, Bác sĩ, Giảng viên, nhân viên Trường Đại học Y Dược Huế.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đồng chí Thượng tá Phan Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, Y, Bác sĩ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Y Dược Huế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Với sự nỗ lực, cố gắng của mình những năm qua Trường Đại học Y Dược Huế đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả quan trọng trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt Trường Đại học Y Dược Huế đã trở thành hạt nhân quan trọng của trung tâm y tế chuyên sâu miền Trung và là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh, ứng dụng khoa học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện Trường đã và đang làm chủ các kỹ thuật điều trị y học tiên tiến của miền Trung và cả nước, là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân, nơi chăm sóc toàn diện phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Thượng tá Phan Thắng - TUV, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Y dược Huế

           Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chúc nhà trường và bệnh viện trong thời gian tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả, những thành tích quan trọng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

        Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y,dược Huế. Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh dành cho nhà trường trong những năm qua đặc biệt là trong thời điểm phòng chống dịch covid – 19 với sự hỗ trợ kịp thời của Lực lượng vũ trang tỉnh đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tỉnh giao. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, động viên để cán bộ, Y, Bác sĩ và giảng viên của Trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                   QUANG ĐẠO

            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 836
Hôm qua : 831
Tháng 04 : 15.385
Tháng trước : 26.473
Năm 2024 : 86.763
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.161.152