• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình hành động của người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1

      Chương trình hành động của Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, ứng cử viên Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1. 

 

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1

 

Họ và tên: Hoàng Văn Nhân;                   Sinh ngày: 01/9/1970

Cấp bậc: Đại tá

Chức vụ: Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được sự giới thiệu của Thường vụ Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 4, sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, cử tri nơi công tác, cử tri nơi cư trú tín nhiệm, giới thiệu ra ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1 huyện Phong Điền.

Tôi nhận thức rằng: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Là vinh dự của bản thân, đơn vị, và lực lượng vũ trang tỉnh đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức lớn lao trước Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Với ý thức trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, người Quân nhân cách mạng, người con của Phong Điền, với tình cảm trước quê hương và cử tri, tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm người đại biểu nhân dân, tập trung vào một số nhiệm vụ chính như sau:

1. Thường xuyên tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao lập trường tư tưởng, quan điểm của Đảng. Tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

2. Thường xuyên học tập nâng cao trình độ mọi mặt và kiến thức về quân sự, kinh tế, văn hóa- xã hội; hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu, đại diện cho Nhân dân, đủ năng lực tham gia đóng góp ý kiến vào các các hoạt động HĐND, các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và củng cố quốc phòng, an ninh của tỉnh. Góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh, xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng, an ninh, đẹp về nếp sống văn hóa, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương, theo tinh thần Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị.

3. Bản thân luôn xác định nhân dân là gốc, sức mạnh to lớn là ở nhân dân; nhân dân đồng thuận, đồng lòng thì không có gì không thể làm được, do đó là một đại biểu hội đồng nhân dân, bản thân phải luôn luôn gần gủi với nhân dân, thường xuyên liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nhân dân, tích cực tham mưu giải quyết những vấn đề cử tri kiến nghị theo quyền hạn của mình, kịp thời phản ảnh trung thực những kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri với HĐND tỉnh, với chính quyền các cấp, giải quyết các quyền lợi chính đáng của cử tri theo thẩm quyền và theo đúng các quy định của pháp luật; đồng thời, mình cũng là người phải chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, nghị quyết của Hội đồng đến với nhân dân để nhân dân biết, hiểu và thực hiện. Thực hiện đúng chủ trương dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân hưởng thụ.

4. Luôn luôn quán triệt sâu sắc các quan điểm đường lối chính trị, quân sự, quốc phòng của Đảng, nắm vững nhiệm vụ cấp trên giao, tham mưu cho Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương về “chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới”; về nhiệm vụ “Tiếp tục xây dựng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới”, tập trung xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Từng bước triển khai xây dựng các công trình phòng thủ dân sự, căn cứ hậu phương, căn cứ chiến đấu, sở chỉ huy và một số công trình phòng thủ ở khu vực trọng yếu trong khu vực phòng thủ tỉnh.

5. Cùng với tập thể Thường vụ, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng. Trong đó tập trung chỉ đạo xây dựng lực lượng thường trực, lực lượng DBĐV, DQTV vững mạnh, thực sự là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành tin cậy của cấp ủy, chính quyền của tỉnh cũng như cơ sở, thường xuyên cảnh giác, SSCĐ cao, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hành động chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Chỉ đạo LLVT tỉnh làm tốt công tác dân vận, phối hợp, tham gia giải quyết các vụ việc phức tạp ở cơ sở, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh nông thôn, an ninh đô thị, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, tạo môi trường thuận lợi để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng KTXH của tỉnh cũng như huyện Phong Điền. Thực hiện tốt chức năng là lực lượng nòng cốt, là đội quân chiến đấu trong thời bình, trong phòng chống dịch bệnh covid 19 đang diễn biến hết sức Pphức tạp hiện nay; phòng, chống lụt bão, cháy rừng, giảm nhẹ thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

6. Chỉ đạo LLVT tỉnh phối hợp với các sở, ban, ngành làm tốt công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội. Đặc biệt là công tác giải quyết chính sách cho các đối tượng người có công với cách mạng, chính sách tồn đọng sau chiến tranh, đây là chính sách mà Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ cho quân đội triển khai, thực hiện.

Trên cương vị nào, ở đâu bản thân luôn gương mẫu chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội; luôn gần gũi quần chúng trong đơn vị, lắng nghe và động viên khích lệ quần chúng và cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh chấp hành và thực hiện mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Xin chân thành cảm cảm ơn./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 419
Hôm qua : 491
Tháng 05 : 10.453
Tháng trước : 31.118
Năm 2022 : 113.840
Năm trước : 359.351
Tổng số : 542.001