• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri Thừa Thiên Huế tin tưởng, kỳ vọng đến các ứng cử viên Quân đội

       Từ ngày 5 đến 12 tháng 5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các địa phương thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử.

      Tại đơn vị bầu cử số 1 (các huyện Phong Điền, Quảng Điền, A Lưới và thị xã Hương Trà), Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) và 3 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội đã trình bày chương trình hành động của mình.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Ứng cử viện Đại biểu Quốc hội và ứng cử viên HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện A Lưới

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên. Các chương trình hành động sát với tâm tư, nguyện vọng của cử tri, thể hiện được vai trò của người đại biểu đại diện cho quyền lợi của Nhân dân. Nhiều cử tri đặc biệt tâm đắc với chương trình hành động của Thiếu tướng Phạm Trường Sơn trong việc đi sâu vào những vấn đề có liên quan quốc phòng, an ninh của đất nước, của địa phương để nâng cao sức mạnh tổng hợp của Quân đội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân vững mạnh. Đề xuất mua sắm các loại khí tài, phương tiện phục vụ cho cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai như: máy bay trực thăng, máy bay vận tải, các tàu xuồng đặc dụng, hiện đại để giúp nhân dân giảm thiểu thiệt hại về người và của. Tổ chức các hoạt động giúp nhân dân xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia bảo đảm an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi…

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ)
 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội trình bày chương trình hành động của mình

Một số cử tri mong muốn Quốc hội, Chính phủ, Đảng và Nhà nước tiếp tục quan tâm xây dựng tiềm lực Quốc phòng, Quân đội ngày càng mạnh để đủ sức chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình huống.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn trân trọng cảm ơn các cử tri đã có những ý kiến đề xuất, góp ý tâm huyết, đặt niềm tin, kỳ vọng sát với chức trách nhiệm vụ của bản thân và đặc thù của Quân chủng PK-KQ. Đồng chí khẳng định dù ở cương vị nào, cũng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nếu trúng cử ĐBQH khóa XV sẽ càng nâng cao tinh thần trách nhiệm để đáp ứng kỳ vọng của cử tri và nhân dân./.

         

Tin, ảnh: Hữu Lệ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 535
Tháng 07 : 24.558
Tháng trước : 21.873
Năm 2021 : 149.843
Năm trước : 68.810
Tổng số : 218.653