Đảng uỷ, Bộ CHQS thành phố Đối thoại dân chủ với cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyện nghiệp Ban CHQS Quận Thuận Hoá
Sáng ngày 19/3, Đảng uỷ, Bộ CHQS thành phố Huế tổ chức buổi đối thoại dân chủ với cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS Quận Thuận Hoá. Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính uỷ Bộ CHQS thành phố chủ trì buổi đối thoại.
Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính uỷ Bộ CHQS thành phố chủ trì buổi đối thoại.
Đại biểu và cán bộ, nhân viên tham dự buổi đối thoại
Qua nghe báo cáo của Ban CHQS Quận và qua lấy phiếu khảo sát tại đơn vị cho thấy trong thời gian qua Đảng uỷ, Ban CHQS Quận luôn chú trọng làm tốt công tác quy chế dân chủ cơ sở, nhất là thường xuyên nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng từ đó đã giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc cho các quân nhân. Bên cạnh đó đơn vị cũng thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ nhất là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn từ đó đã tạo được mối đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị.
Ban CHQS Quận báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị
Tại buổi đối thoại trên tinh thần dân chủ, cởi mở Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố cũng đã được nghe một số ý kiến trình bày những thắc mắc một số vấn đề trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và những tâm tư, nguyện vọng cá nhân. Qua các ý kiến đã được Thủ trưởng Bộ chỉ huy và các cơ quan giáp đáp một cách thấu đáo.
Một số ý kiến tại buổi đối thoại
Thượng tá Lê Văn Lĩnh - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS thành phố giải đáp một số thắc mắc tại buổi đối thoại
Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.