• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy quân sự tỉnh Thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ QSQP năm 2021

Sáng ngày 14/12, Đảng ủy quân sự tỉnh tổ chức hội nghị ra nghị quyết thông quá kế hoạch nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2021. Đại tá Hoàng Văn Nhân - Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trị hội nghị

Theo đó năm 2021 được xác định là có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cứ quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, là năm đầu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 do đó sau khi nghe các cấp, các ngành báo cáo các nhiệm vụ trọng tâm của trong năm 2021. Đảng ủy quân sự đã thảo luận và nhất trí với những đề xuất, phương án và những nhiệm vụ trọng tâm của các ngành trong năm 2021 trong đó cũng đề nghị các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị cần tập trung đột phá vào những nội dung quan trọng nhất là nâng cao chất lượng xây dựng chính quy; quản lý tư tưởng, chấp hành pháp luật, kỷ luật Quân đội của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh. 

Thượng tá Ngô Nam Cường - Uỷ viên TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biếu tại hội nghị

Đại tá Hoàng Văn Nhân - Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trị hội nghị

Tiếp tục duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm và xử lý kịp thời chính xác các tình huống không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trong mọi thời điểm; Tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập hoàn thành 100% các nội dung, chương trình huấn luyện, đào tạo cho các đối tượng; Tập trung chỉ đạo các địa phương Quảng Điền, Thị xã Hương Trà tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện đạt hiệu quả, bảo đảm an toàn; Hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 theo chỉ tiêu, nghị quyết đã đề ra. Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, chỉ thị của các cấp. Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước, Quân đội và địa phương. Phát huy vai trò của ban chỉ đạo 35, “Lực lượng 47” các cấp tham gia đấu tranh trên không giang mạng. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII), gắn với Chỉ thị 855-CT/QUTW của QUTW về tiếp tục thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” và PTTĐ“Cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Tập trung đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, chăn nuôi tại các cơ quan, đơn vị, nhất là tại các khu vực hậu cứ để không ngừng nâng cao đời sống cho Bộ đội( phấn đấu đảm được 100% nhu cầu rau, củ quả, 48% nhu cầu thị các loại). Tập trung đảm bảo đúng về chủng loại, đủ về số lượng, chất lượng và đồng bộ cho thực hiện nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động 50 giai đoạn 2021 - 2025; Thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông, công tác phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối hệ thống kho tàng trong mọi thời điểm; Xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 100% cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, có 80 – 90% hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, có trên 90% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cơ quan, đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối về chính trị, trên 96% cơ quan, đơn vị bảo đảm an toàn về mọi mặt./.

                                                                                                                                                               Tin, ảnh: Quang Đạo

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 850
Hôm qua : 567
Tháng 02 : 3.859
Tháng trước : 13.180
Năm 2023 : 17.039
Năm trước : 326.961
Tổng số : 772.161