• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 400 cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Thành phố Huế tích cực chuẩn bị khung cách ly

           Trước lượng công dân từ vùng dịch trở Thừa Thiên Huế trở về với số lượng rất lớn. Ngay trong chiều nay Ban chỉ đạo phòng chống covid – 19 tỉnh đã triển khai cho Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS Thành phố Huế huy động lực lượng dọn dẹp vệ sinh và làm công tác chuẩn bị tại  Khu B của Ký túc xá Trường Bia và Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh để sẵn sàng tiếp nhận công dân

              Gần 400 cán bộ chiến sĩ , Tiểu đoàn Dự bị động viên, Lực lượng Dân quân tự vệ, Hội Phụ nữ và Đoàn viên Thanh niên của Thành phố Huế đã được gấp rút để dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển đồ dùng cá nhân của  sinh viên , vận chuyển, sắp xếp giường, chiếu tại Khu B của Ký túc xã Trường Bia và Trường Phổ thông dân tộc nội trú. Do các khung cách ly của tỉnh đến nay cơ bản đã không thể tiếp nhận thêm các công dân vì vậy Bộ CHQS tỉnh cũng đã chỉ đạo các lực lượng gấp rút khẩn trương làm mọi công tác chuẩn bị và hoàn thành tất cả mọi công tác chuẩn bị trong đêm nay. Ngay sau khi hoàn thành công tác chuẩn bị Bộ CHQS sẽ điều động cán bộ, chiến sĩ tiếp quản khung cách ly tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú ( Khung T7) và sẵn sàng tiếp nhận công dân trong đêm nay 26/7. Theo dự kiến tại khu B của ký túc xá Trường Bia có thể tiếp nhận được trên 1.200 công dân. Trường Dân tộc nội trú sẽ tiếp nhận gần 400 công dân.

Hàng trăm chiến sĩ Dân quân, tự vệ đã được huy động để dọn dẹp khung cách ly
Các lực lượng tích cực vận chuyển, sắp xếp giường tại khung cách ly

         Lực lượng trở về địa phương lần này đều trở về từ các địa phương có dịch, có yếu tố dịch tễ rất cao vì vậy Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 tỉnh cũng đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại khung cách ly cần tổ chức tiếp nhận một cách chặt chẽ, bảo đảm giữ khoảng cách tuyệt đối an toàn. Đặc biệt là thực hiện công tác quản lý trong quá trình công dân cách ly một cách chặt chẽ, nghiêm túc, tuyệt đối không để lây chéo trong khung cách ly./.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO - TRẦN DŨNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.353
Hôm qua : 1.267
Tháng 09 : 68.076
Tháng trước : 39.987
Năm 2021 : 262.268
Năm trước : 68.810
Tổng số : 331.078