• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình Thăm, động viên lực lượng bắn pháo hoa tại huyện Phong Điền

Nhằm kịp thời động viên các bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bắn pháo hoa. Tối 21/01, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTV tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tổ bắn pháo hoa tại huyện Phong Điền.

   Đến thăm, kiểm tra, động viên các bộ, chiến sĩ đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã được nghe báo cáo một số tình hình về công tác chuẩn bị. Theo báo cáo cho thấy tại điểm bắn pháo hoa tại huyện Phong điền đến thời điểm này các lực lượng đã hoàn thành tất cả mọi công tác chuẩn bị,  từ bố trí trận địa pháo hoa, đến các công tác kỹ thuật đã được các cán bộ, chiến sĩ triển khai một cách chặt chẽ, tỉ mỉ, chu đáo tất cả đã sẵn sàng cho màn pháo hoa trong thời khắc giao thừa. Bên cạnh đó Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS Huyện Phong Điền cũng đã phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng tại địa phương tiến hành phân luồng giao thông, kiểm tra, kiểm soát tại khu vực bắn pháo hoa nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình trước, trong và sau khi bắn pháo hoa.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình Thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ tổ bắn pháo hoa tại huyện Phong Điền 

       Đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã biểu dương và đánh giá cao sự tích cực, chủ động của các lực lượng, đồng chí cũng lưu ý các cán bộ, chiến sĩ phải tiếp tục kiểm tra lại tất cả mọi công tác chuẩn bị một cách chặt chẽ, đặc biệt là bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình diễn ra bắn pháo hoa. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc các cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc đặc biệt là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Xuân Quý Mão tại điểm bắn của huyện Phong Điền./.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.120
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 17.018
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 182.033
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.422