• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạo điều kiện để cán bộ Quân đội được mua chung cư nhà ở xã hội

          Để tạo điều kiện cho các cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh được mua nhà ở xã hội trên địa bàn Thành phố Huế. Sáng ngày 19/9, Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành triển khai việc đăng ký mua nhà ở xã hội tại chung cư Ecoganden đối với các cán bộ Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp đang có nhu cầu về nhà ở. Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi làm việc.

   Tại buổi làm việc các đồng chí cán bộ sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp của Bộ CHQS tỉnh đã được nghe đại diện Chủ đầu tư của Chung cư Ecogaden trình bày một số thông tin về nhà ở đồng thời nêu ra một số ưu đãi của Chủ đầu tư đối với đối tượng là cán bộ Quân đội.

Toàn cảnh Hội nghị
Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị

Theo đó khu nhà ở thuộc dự án Ecogarden được xây dựng tại Khu đô thị mới An Vân Dương, Phường Thủy Vân, Thành Phố Huế do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Cotana Capital làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng là 44,65 ha được thiết kế 4 toà, trong đó  1 tầng hầm và 15 tầng nổi , tổng số căn hộ là 723 căn, căn hộ được phép bán ( 80% tổng căn hộ ) là 578 căn. Theo chủ đầu tư thì thực hiện chủ trương của lãnh đạo tỉnh thì đơn vị cũng dành 166 căn theo phương thức nhà ở xã hội trong đó tạo điều kiện ưu tiên bán cho cán bộ Quân đội chưa có nhà ở với giá bán từ 15 – 17 triệu/m2.

Đại diện Chung cư Ecogaden phát biểu tại Hội nghị

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

          

Toàn cảnh Chung cư ECOGADEN

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm cửa Công ty đối với cán cán bộ, nhân viên của Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Phó Chính ủy cũng nhấn mạnh:  hiện nay có rất nhiều cán bộ, sĩ quan, Quân nhân chuyện nghiệp trong toàn Lực lực vũ trang tỉnh đang có hoàn cảnh khó khăn và vẫn chưa có nhà ở do đó mong muốn công ty sẽ có những ưu đãi thuận lợi nhất để tạo điều kiện cho các đồng chí có thể mua được nhà để sớm ổn định cuộc sống. Đối với những đồng chí có nhu cầu mua nhà lần này Đại tá Hà Văn Ái đề nghị các đồng chí tìm hiểu thật kỹ những quy định về luật mua bán nhà ở để có quyết định hợp lý nhất là phải có sự đồng thuận cao với các thành viên trong gia đình để không có những ý kiến trái về sau./.

                                                                Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 999
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 16.897
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 181.912
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.301