• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Hậu cần: Gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi, trao quà đỡ đầu con Liệt sĩ nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01.6

Chiều ngày 31/5/2023 Phòng Hậu cần đã tổ chức gặp mặt các cháu là con của các đồng chí cán bộ, nhân viên cơ quan để tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023; trao quà đỡ đầu các cháu con Liệt sĩ và tặng hơn 60 suất quà cho các cháu thiếu nhi Nhân ngày Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

          Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm được Phòng Hậu cần giao cho Hội Phụ nữ và Chi đoàn cơ sở Phòng tổ chức, nhằm tạo điều kiện để các cháu được giao lưu, gặp gỡ với đơn vị và các bạn. Đồng thời, để kịp thời động viên, khích lệ các cháu tích cực thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những người con thân yêu của cán bộ Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam.    

Đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Nga, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Hậu cần phát biểu chúc mừng, động viên các cháu thiếu nhi

 Phát biểu động viên, chúc mừng các cháu thiếu nhi, thay mặt Đảng uỷ, thủ trưởng Phòng Hậu cần, đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Nga, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Hậu cần chúc mừng các cháu đã luôn cố gắng, vượt qua mọi khó khăn vươn lên giành nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Hậu cần dặn dò, nhắc nhở các cháu phải luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; tích cực tham gia những hoạt động vui chơi giải trí bổ ích để có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa.

Đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Nga, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Hậu cần trao quà đỡ đầu cháu Trương Thị Thanh Ngọc và cháu Trương Ngọc Châu
Đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Nga, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Hậu cần tặng quà các cháu thiếu nhi

                                                                                                                             Tin, ảnh: Mạnh Hà - Cẩm Vân (Phòng Hậu cần)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.113
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 17.011
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 182.026
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.415