• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Phong Điền: Hội nghị quân chính năm 2023

Sáng ngày 11/12, Ban CHQS Huyện Phong Điền tổ chức hội nghị quân chính tổng kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2023, triển khai nhiệm năm 2024. Trung tá Nguyễn Văn Thạnh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Bách – Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, Đảng uỷ, Ban CHQS Huyện Phong Điền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng nổi lên đó là: Thường xuyên duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật; đặc biệt, đã kịp thời tham mưu cho Ban Chỉ đạo diễn tập huyện làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện, đồng thời chỉ đạo các xã tổ chức diễn tập đạt mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối. 

Trung tá Nguyễn Văn Thạnh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Huyện chủ trì hội nghị

Tham mưu, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đã tiến hành bàn giao thanh niên cho các đơn vị đảm bảo chất lượng tốt. Công tác huấn luyện cho các đối tượng được triển khai nghiêm túc, chặt chẽ, kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, trong đó có trên 75% đạt khá giỏi. Huy động trên hàng ngàn lượt Bộ đội thường trực, Dân quân tự vệ tham gia thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt chữa cháy rừng đã được cấp uỷ chính quyền địa phương và nhân dân đánh giá cao. 

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Hoạt động Công tác Đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần kỹ thuật được triển khai đồng bộ, hiệu quả, chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên, 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT Huyện luôn an tâm tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật, bảo đảm tuyệt đối an toàn, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tá Nguyễn Minh Phong - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện báo cáo
 kết quả thực hiện nhiệm vụ QSQP năm 2023

 

 
Các Đại biểu tham gia phát biểu tại hội nghị

Với những kết quả, thành tích đạt được năm 2023, Ban CHQS huyện vinh dự được Bộ CHQS tỉnh và Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị Cờ thi đua Bộ Quốc phòng. Dịp này, Ban CHQS huyện cũng đã trao thưởng cho 14 tập thể, 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2023. Những thành tích này của LLVT huyện đã góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra, xứng đáng với lòng tin yêu của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Đình Bách – Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Thủ trưởng trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo Huyện đã tin tưởng, biểu dương, ghi nhận những kết quả mà LLVT Huyện đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban CHQS Huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được tập trung lãnh, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 
Thủ trưởng Phòng chính trị và lãnh đạo Huyện Phong Điền tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc 
trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2023

 

Ban CHQS Huyện Phong Điền tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc 
trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2023

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2024 Ban CHQS Huyện đã xác định tập trung vào 12 nhiệm vụ trọng tâm trong đó: Tiếp tục duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm và xử lý có hiệu quả các tình huống không để bị động bất ngờ; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05 gắn với thực hiện cuộc vận động “ Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.

Tin, ảnh: TIÊN PHONG

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.037
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 16.935
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 181.950
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.339