• :
  • :
LLVT THÀNH PHỐ HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS Quận Phú Xuân: Trao tặng 2 tấn gạo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền dân tộc

        Để nhằm giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết ấm áp và đầy đủ hơn. Chiều ngày 20/01, Thừa uỷ quyền của Bộ CHQS thành phố, Ban CHQS Quận Phú Xuân đã trao tặng 2 tấn gạo cho cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của các Phường Tây Lộc, Thuận Lộc, Thuận Hoà và Hương Sơ. Tham dự buổi trao quà có Bà Trần Hải Yến - UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Quận uỷ các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMT Tổ quốc và Ban Dân vận Quận cùng đông đảo bà con nhân dân.

Trụ sở mới của UBND Quận Phú Xuân
Thiếu tá Phan Văn Tình – Chính trị viên Ban CHQS Quận Phú Xuân phát biểu tại buổi trao quà
Lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương và bà con nhân dân tại buổi trao quà

         Chia sẻ với những khó khăn của các gia đình Thiếu tá Phan Văn Tình – Chính trị viên Ban CHQS Quận Thuận Hoá đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc bà con đón một cái tết cổ truyền dân tộc Ất Tỵ thật vui vẻ, đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

Lãnh đạo Cấp uỷ chính quyền địa phương và Ban CHQS Quận trao quà cho bà con nhân dân

Đồng chí Chính trị viên cho biết mặc dù là đơn vị vừa mới được thành lập song để tiếp tục thừa kế truyền thống tốt đẹp của Lực lượng vũ trang thành phố với tinh thần tương thân, tương ái và quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau” Lực lượng vũ trạng Quận Phú Xuân sẽ luôn quan luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của nhân dân nhất là những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trong các dịp lễ, tết.

Lãnh đạo Cấp uỷ chính quyền địa phương và Ban CHQS Quận trao quà cho bà con nhân dân

           Mặc  dù những món quà tuy không lớn nhưng đây là những tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang thành phố nói chung và Lực lượng vũ trang Quận nói riêng gửi đến bà con nhân dịp tết đến, xuân về nhằm mong muốn bà con có thể đón một cái tết đầy đủ, sum vầy và ấm áp hơn. Đồng chí Chính trị viên Ban CHQS Quận cũng mong muốn toàn thể bà con nhân dân luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Lực lượng vũ trang Quận sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu của chính quyền địa phương và nhân dân Quận nhà./.

QUANG ĐẠO

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 1.227
Tháng 04 : 33.599
Tháng trước : 38.990
Năm 2025 : 157.686
Năm trước : 354.333
Tổng số : 1.586.408