Bộ Tư lệnh Quân khu 4 kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và thăm, chúc Tết các đơn vị trên thành phố Huế
Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Bính Ngọ 2026. Ngày 06/02, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, quản lý, duy trì kỷ luật và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang thành phố và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Huế. Dự và làm việc với Đoàn có Đại tá Trương Viết Hải - TUV, Chính uỷ, Đại tá Lê Huy Nghĩa - Phó Chỉ huy trưởng kiểm Tham mưu trưởng, Đại tá Đặng Ngọc Hiệu - Phó Chính uỷ Bộ CHQS thành phố, Chính uỷ Ban chỉ huy BĐBP.
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chủ trì buổi kiểm tra và chúc tết
Đoàn công tác Quân khu thăm, chúc tết tại Thành phố Huế
Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố dự và làm việc với Đoàn công tác
Lãnh đạo Đài truyền hình VTV 8 và Báo và phát thành truyền hình thành phố dự buổi trao, tặng quà
Đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, quản lý, duy trì kỷ luật và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang thành phố. Sau khi nghe lãnh đạo Bộ CHQS Thành phố Huế báo cáo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2025 và triển khai công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết cổ truyền dân tộc. Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả cũng như sự chủ động của Lực lượng vũ trang trong công tác trực sàng chiến đấu trong dịp tết. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu cũng yêu cầu Bộ CHQS thành phố và các cơ quan, đơn vị tiếp tục duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết, tổ chức luyện tập thuần thục các phương án chiến đấu, phối hợp nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động bất ngờ góp phần bảo vệ bình yên cho nhân dân vui xuân, đón tết. Bên cạnh đó cần quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ, chiến sĩ nhất là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn để cán bộ, chiến sĩ được đón một cái tết vui tươi, ấm áp, an toàn.
Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố báo cáo một số kết quả với Đoàn công tác Quân khu
Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố báo cáo một số kết quả với Đoàn công tác Quân khu
Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố báo cáo một số kết quả với Đoàn công tác Quân khu
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chúc tết cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHBĐ Biên phòng
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chúc tết Đài VTV8 và Báo và phát thành truyền hình Thành phố Huế
Cũng trong dịp này Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu đã chúc tết và tặng quà Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung Tây Nguyên, Báo và phát thành truyền hình Thành phố Huế. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu đã ghi nhận và cảm ơn đến các đơn vị trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng với Lực lượng vũ trang quân khu kịp thời tuyên truyền các hoạt động từ đó đã lan toả và tô thắm hình ảnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới đặc biệt là trong công tác giúp nhân dân phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ và trong chiến dịch Quang Trung… Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Bính Ngọ 2026. Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Ngô Nam Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới thắng lợi đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Thành phố và các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của hai đơn vị.
Đoàn công tác Quân khu thăm, chúc tết Hội Cựu chiến binh thành phố
Bộ CHQS thành phố thăm, chúc tết Hội Cựu chiến binh thành phố
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế
Bộ CHQS thành phố chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế
Thiếu tướng Ngô Nam Cường - Phó tư lệnh Quân khu chúc tết Thiếu tướng Nguyễn Văn Thu - Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 4



.jpg)



.jpg)

.jpg)









Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.