• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà con các liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 1/6, đoàn Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Theo đó, đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và trao quà cho con của 4 liệt sĩ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3 trên địa bàn thị xã Hương Trà và Thành phố Huế. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên người thân trong gia đình và trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu con của 4 liệt sĩ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Các cô trong Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Trần Minh Hải.

 

Thăm, động viên, tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Trương Anh Quốc

Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã động viên các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi. Trước những mất mát không gì có thể bù đắp được đối với gia đình và các cháu, lãnh đạo Phòng Chính trị cho biết, thời gian tới sẽ thường xuyên cử cán bộ, chiến sĩ, hội viên Hội phụ nữ của các cơ quan, đơn vị đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình và các cháu; đồng thời mong gia đình và các cháu vượt qua đau thương, các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt. 

Thăm, động viên và tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Tôn Thất Bảo Phúc.

 

Thăm, động viên và tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Nguyễn Văn Bình.

 

Được biết, trong số các cháu con của 4 liệt sĩ hy sinh khi đi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, trong năm học 2020-2021 vừa qua đều có thành tích học tập đạt giỏi./.

                                                                                      Tin, ảnh: LÊ SÁU

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 400
Tháng 06 : 12.025
Tháng trước : 34.278
Năm 2021 : 115.437
Năm trước : 68.810
Tổng số : 184.247