Chi đoàn Đại đội 20 tổ chức sinh nhật đồng đội quý IV năm 2025
Tối ngày 27/12/2025, Chi đoàn Đại đội 20 Trinh sát phối hợp với câu lạc bộ Bil trường đại học sư phạm Huế và câu lạc bộ sinh viên 5 tốt Đại học Huế tổ chức sinh nhật động đội quý IV.
Sự kiện đã thu hút hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và các bạn của các CLB tham gia, kết hợp các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Chương trình không chỉ là dịp để các đoàn viên chia sẻ niềm vui cá nhân, mà còn là hoạt động thiết thực giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào về lịch sử 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Điểm nhấn ý nghĩa của sự kiện lần này chính là đêm “Sinh nhật đồng đội” cuối cùng dành cho các đồng chí chiến sĩ xuất ngũ năm 2026 đang công tác tại Đại đội 20. Chỉ còn hơn một tháng nữa, các đồng chí chiến sĩ sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, rời đơn vị trở về địa phương, mang theo hành trang là bản lĩnh, kỷ luật và những kỷ niệm sâu sắc của quãng đời quân ngũ. Trong không khí đầm ấm, thân tình, buổi sinh nhật không chỉ là lời chúc mừng thêm tuổi mới, mà còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ cùng nhau ôn lại chặng đường rèn luyện, gắn bó dưới mái nhà chung Đại đội 20; gửi gắm những lời động viên, chia sẻ và chúc các đồng chí xuất ngũ luôn vững vàng, tự tin trên chặng đường phía trước.
.jpg)

Đêm sinh hoạt khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng, để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi quân nhân. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp cuối cùng của đời quân ngũ đối với các chiến sĩ sắp xuất ngũ, góp phần bồi đắp tình đồng chí, đồng đội, tiếp thêm động lực để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian còn lại và vững bước xây dựng tương lai sau khi rời quân đội.
Tin ảnh: Quang Diễm (Đại đội 20, Phòng Tham mưu)





















Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.