• :
  • :
LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ HUẾ "ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" GẮN VỚI THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh trên tuyến đường 71

  Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang Quân khu 4 ( 15/10/1945 – 15/10/2025). Sáng ngày 13/10 Đại tá Ngô Nam Cường – Phó Tư lệnh Quân khu 4, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTV thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, về phía Bộ CHQS thành phố có Đại tá Phan Thắng - UVTV thành ủy, Chỉ huy trưởng, Thượng tá Trương Viết Hải - Phó bí thư thường trực đảng ủy, Chính ủy cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy, Ban chỉ huy phòng thủ khu vực 1 - Hương Trà, lãnh đạo Phường Phong Điền cùng gia đình thân nhân các liệt sĩ đã đến dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm các liệt sĩ trên tuyến đường 71 tại xã Phong Điền, Thành phố Huế.

Toàn cảnh buổi  lễ dâng hương

 

Đại biểu và thân nhân gia đình các liệt sĩ tham dự lễ dâng hương, dâng hoa
Lãnh đạo Quân khu, UBND thành phố, Bộ CHQS thành phố dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
 

 

Đại biểu và thân nhân các liệt sĩ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

             

Thân nhân, gia đình các liệt sĩ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 4, UBND thành phố, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS thành phố cùng thân nhân các liệt sĩ dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

 Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 4, UBND thành phố, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS thành phố cùng thân nhân các liệt sĩ đã bày tỏ sự tri ân, niềm thương nhớ và lòng tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ để mang lại độc lập tự do cho Tổ quốc, mang lại sự yên bình, hạnh phúc cho nhân dân. Sự hy sinh của các anh đã mãi mãi đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc, máu của các anh đã tô thắm thêm lá cờ vinh quang của Tổ quốc. Cho dù trong kháng chiến giành độc lập dân tộc hay trong thời bình các anh luôn thể hiện là những người chiến sĩ cộng sản kiên trung, luôn tận trung với nước, với Đảng, tận hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh để cho Tổ quốc được độc lập, cho nhân dân được yên bình.

Lãnh đạo Quân khu, UBND thành phố, Bộ CHQS thành phố thăm, hỏi, động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ

             Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 4, UBND thành phố Huế và cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS thành phố xin nguyện đoàn kết một lòng, noi gương các anh hùng liệt sĩ, quyết tâm ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện để xây dựng Quân đội, xây dựng Lực lượng vũ trang Quân khu ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó góp phần giữ vững sự an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, xây dựng xây dựng quê hương Thành phố Huế ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.  Ngay sau lễ dâng hương, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu và UBND thành phố, Bộ CHQS thành phố cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ đến gia đình thân nhân các liệt sĩ, đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống để nuôi dạy các cháu nên người, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ./.

                                                                                    QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.317
Hôm qua : 1.572
Tháng 10 : 26.458
Tháng trước : 77.731
Năm 2025 : 477.467
Năm trước : 354.333
Tổng số : 1.906.189