• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Phòng Hậu cần - Kỹ thuật trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 17/5/2024, Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật tiến hành trao hiệu hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, Thiếu tá CN Đặng Quang Phượng - Đảng viên sinh hoạt tại Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật.
Từ những ngày còn là quần chúng, đồng chí Đặng Quang Phượng đã phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trải qua 30 sinh hoạt, là một Đảng viên kì cựu, đồng chí đã dẫn dắt những Đảng viên mới, chia sẽ những khó khăn, góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Trung tá Lê Viết Quý - Bí thư Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Đặng Quang Phượng
Đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Trung tá Lê Viết Quý - Bí thư Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật đã chúc mừng đồng chí Đặng Quang Phượng và nhấn mạnh: “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự và tự hào của người Đảng viên. Bên cạnh đó, cũng là trách nhiệm lớn lao, nêu gương cho thế hệ sau và là Đảng viên tiên phong trong mọi hoạt động. Đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao phẩm chất cách mạng, tính tiên phong, đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái, chống mọi chủ nghĩa cá nhân. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh”. 
Đồng chí Đặng Quang Phượng ký nhận huy hiệu Đảng

 

Đồng chí Đặng Quang Phượng phát biểu tại buổi lễ

 

Đại biểu tham dự buổi lễ

Đáp lại những lời chúc mừng, những tình cảm đó, đồng chí Đặng Quang Phượng hứa: “Sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, hy sinh, rèn luyện bản thân. Góp phần xây dựng Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật vững mạnh”. Đây là niềm vinh dự của Đảng uỷ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật và là gương sáng để mỗi Đảng viên phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt hơn nữa vai trò của người cán bộ, Đảng viên trong thời kỳ mới./.
Tin, ảnh: Cẩm Vân
Phòng Hậu cần - Kỹ thuật

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.116
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 17.014
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 182.029
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.418