• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Phòng Tham mưu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Sáng ngày 17/5, Đảng bộ Phòng Tham mưu trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024.
Trong đợt này, Đảng bộ có 02 đồng chí vinh dự được trao huy hiệu Đảng là đồng chí Phan Phương Đông thuộc Chi bộ Đại đội 18 Thông tin và đồng chí Nguyễn Viết Tình thuộc Chi bộ Binh chủng.
Thượng tá Hồ Đắc Quốc - Bí thư Đảng uỷ Phòng Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng huy hiệu Đảng cho hai đồng chí

 

Thượng tá Hồ Đắc Quốc - Bí thư Đảng uỷ Phòng Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hồ Đắc Quốc - Bí thư Đảng uỷ Phòng Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương và trân trọng với những đóng góp của hai đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ khẳng định: Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Quân đội và cách mạng của Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân hai đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của các chi bộ và của Đảng bộ Phòng Tham mưu.

Đồng chí Phan Phương Đông phát biểu tại buổi lễ

 

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phan Phương Đông bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng. Phát huy phẩm chất đạo đức của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, trong thời gian tới, đồng chí nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân tin tưởng giao phó./. 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 992
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 16.890
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 181.905
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.294