• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh: Tiếp sức cho Bộ đội trên thao trường

Trong 2 ngày 20-21/5, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đến thao trường cùng đồng hành và tiếp sức để các chiến sĩ mới hoàn thành tốt các nội dung kiểm tra kết thúc 3 tiếng nổ.

            Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các chiến sĩ tân binh nhập ngũ năm 2024 đang thực hành kiểm tra kết thúc 3 tiếng nổ gồm: Bắn súng Tiểu liên AK, đánh thuốc nổ và ném lựu đạn đạt thành tích cao. Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đến thao trường kịp thời chia sẽ những vất vả, khó khăn và trao những chiếc bánh ngọt, cốc nước mát động viên và tiếp sức cho các chiến sĩ trên thao trường nắng nóng. Đặc biệt Hội phụ nữ đã trao những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cho các chiến sĩ bắn giỏi.

Hội viên Hội Phụ nữ và bộ phận phục vụ đang chuản bị Nước, Bánh tặng cho các chiến sĩ
 
 
Các chiến sĩ nhận nước và bánh ngọt

Với tinh thần và ý chí “Vượt nắng, thắng mưa”; “ Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”.  Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt cũng không làm sờn lòng và ý chí quyết tâm của người lính, cùng với sự tiếp sức kịp thời của các mẹ, các chị trong hội phụ nữ, các chiến sĩ đã bình tĩnh, tự tin, nỗ lực, cố gắng từng nội dung kiểm tra, có nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc cả 3 nội dung, trong đó nội dung bắn súng nhiều chiến sĩ đạt điểm 10 tuyệt đối. 

Hội phụ nữ tặng hoa và quà cho các chiến sĩ Bắn giỏi
 
 
 
Các hội viên Hội phụ nữ chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ

Ngoài Chương trình “Gửi yêu thương trên thao trường”, Hội phụ nữ còn phối hợp với đoàn thanh niên thường xuyên gần gũi, chuyện trò, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi và tặng những món quà hỗ trợ, động viên những chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động cụ thể rất thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để lại dấu ấn đẹp về những ngày đầu quân ngũ đối với các chiến sĩ. tạo không khí vui tươi, bổ ích, tiếp thêm động lực, giúp các chiến sĩ quên đi nỗi mệt nhọc của cái nắng thao trường, an tâm tư tưởng, tích cực học tập, hăng say luyện rèn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tiến Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.303
Hôm qua : 1.144
Tháng 06 : 13.359
Tháng trước : 31.593
Năm 2024 : 143.496
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.217.885