• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nắm bắt tâm tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác

        Chú trọng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ, nhân viên, chiến sĩ phát huy tốt vai vai trò, trách nhiệm trên cương vị chức trách được giao đó là những chỉ đạo của đồng chí Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chỉnh ủy Bộ CHQS tỉnh tại buổi đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 vào sáng ngày 12/4.

          

Toàn cảnh buổi đối thoại

        

Đại tá Hà Văn Ái – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị
Trung tá Tạ Văn Tú - Chính ủy Trung đoàn báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị trong Qúy I 2024

Tại buổi đối thoại trong không khí dân chủ, cởi mở Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã được nghe những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và những khó khăn, vướng mắc của một số cán bộ, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Nội dung các ý kiến đều bày tỏ sự cảm ơn đối với Thủ trưởng các cấp đã luôn quan tâm tạo điều kiện đối với cán bộ, nhân viên trong quá trình công tác. Đối với các ý kiến thắc mắc đã được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan giải quyết một cách thỏa đáng, thấu đáo. Riêng đối với một số nguyện vọng của cán bộ đồng chí Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh khẳng định sẽ quan tâm và giải quyết một cách thấu đáo nhất để mang lại quyền lợi chính đáng cho từng đồng chí.

 
 
 
Một số ý kiến tại Hội nghị
Thượng tá Nguyễn Văn Sinh - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trả lời một số ý kiến tại Hội nghị
Thượng tá Lê Văn Lĩnh - Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh giải đáp một số ý kiến tại Hội nghị

              

Thượng tá Hoàng Anh Tuấn - Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh giải đáp một số ý kiến tại Hội nghị

Kết luận tại buổi đối thoại đồng chí Đại tá Hà Văn Ái đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng yêu cầu Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 6 trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm sâu sắc đến đời sống của cán bộ, chiến sĩ nhất là chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đồng thời nắm chắc tình hình tư tưởng,  tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn vướng mắc để giải quyết thỏa đáng và thấu đáo đến từng đồng chí. 

Đại tá Hà Văn Ái – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kết luận các nội dung tại buổi đối thoại

Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong đơn vị bên cạnh đó không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần cùng LLVT tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự quốc phòng năm 2024./.

                                                                           Tin, ảnh:  QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 542
Hôm qua : 1.105
Tháng 05 : 23.630
Tháng trước : 27.166
Năm 2024 : 122.174
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.196.563