• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ THÀNH PHỐ HUẾ LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2025 - 2030
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh: Rà soát, triển khai các hoạt động trọng điểm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội và 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12

     Để triển khai chặt chẽ, chu đáo các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội. Sáng ngày 18/11 Bộ CHQS tỉnh rà soát, triển khai các hoạt động trọng điểm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội và 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12. Đại tá Phan Thắng – UVTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Đại tá Hoàng Văn Nhân - Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Phan Thắng – UVTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị
Đại tá Hoàng Văn Nhân - Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại Hội nghị

     Thực hiện hướng dẫn của Quân khu và kế hoạch của UBND tỉnh để thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12  Bộ CHQS tỉnh sẽ tiến hành tổ chức chuỗi hoạt động với nhiều nội dung quan trọng ý nghĩa như: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân về sự ra đời, phát triển và những chiến công vẻ vang của Quân đội trong 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; Tham gia và tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về truyền thống của Quân đội; Tổ chức các buổi giao lưu, tọa đàm giữu Lãnh đạo, chỉ huy với thế hệ trẻ với chủ đề về sự ra đời, phát triển và những chiến công vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng bên cạnh đó Bộ CHQS tỉnh sẽ xây dựng các công trình chào mừng ý nghĩa,  tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh đồng thời tổ chức gặp mặt, tri ân các các thế hệ cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân ……Đặc biệt Bộ CHQS tỉnh sẽ tổ chức khánh thành Sở chỉ huy Bộ CHQS tỉnh để thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội và 35 ngày ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Đại tá Hà Văn Ái - UVTVĐUQS tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Đại tá Lê Huy Nghĩa - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại Hội nghị
       Phát biểu kết luận tại Hội nghị  Đại tá Phan Thắng – UVTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn Lực lượng vũ trang. Tổ chức các hoạt động trong dịp 22/12 có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về truyền thống hào hùng của Quân đội và phẩm chất cao đẹp của Bộ đội cụ Hồ trong suốt 80 năm qua vì vậy đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị  trong thời gian tới cần chủ động rà soát và tiếp tục triển khai tổ chức các hoạt động một cách chặt chẽ, chu đáo, bảo đảm trang trọng, ý nghĩa, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối. bên cạnh đó tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết thắng, tạo chuyển biến mạnh mẽ ở các cấp nhất là chuyển biến nhận thức về chính trị, tư tưởng, chấp hành pháp luật, kỷ luận, nâng cao chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của Lực lượng vũ trang tỉnh góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh,  thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.

QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Thống kê truy cập
Hôm nay : 770
Hôm qua : 1.275
Tháng 08 : 2.045
Tháng trước : 62.575
Năm 2025 : 308.829
Năm trước : 354.333
Tổng số : 1.737.551