• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế Gặp mặt biểu dương đoàn thể dục thể thao tham gia hội thao do Quân khu tổ chức năm 2021

     Nhằm kịp thời động viên, khích lệ những thành tích xuất sắc của Đoàn thể dục thể thao Bộ CHQS tỉnh vừa tham gia hội thao do Quân khu tổ chức năm 2021. Tối ngày 12/11, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức gặp mặt biểu dương các vận động viên trong toàn Đoàn.

  Hội thao thể dục thể thao Quân khu 4 năm 2021 được tổ chức từ ngày 08 – 12/11/2021 tại Lữ đoàn Công binh 414 tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Tham gia hội thao gồm 24 đội với 1.176 vận động viên là quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng thuộc các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong toàn Quân khu và được chia thành 3 khối: Khối cơ quan trực thuộc Quân khu, khối đơn vị chủ lực và khối quân sự địa phương gồm Bộ CHQS 6 tỉnh với các nội dung thi đấu: Vượt vật cản, chiến sĩ khỏe, chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật, bơi vũ trang; bóng chuyền, quần vợt, cầu lông và bóng bàn. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do những diễn biến phức tạp của dịch covid – 19 song hội thao đã được diễn ra một cách sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, hướng tới mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Với sự chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi Đoàn hội thao Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn trong khối 6 tỉnh.

Trung tá Hồ Đắc Quốc Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh báo cáo kết quả đạt được của Đoàn hội thao
Thượng tá Ngô Nam Cường – UVTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương thành tích Đoàn hội thao
 
Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng giấy khen cho các VĐV đạt thành tích cao trong Hội thao
Đại tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà chúc mừng 3 VĐV nữ trong Đoàn Hội thao

             Phát biểu tại buổi gặp mặt thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Thượng tá Ngô Nam Cường – UVTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương và chúc mừng toàn thể các vận động viên. Với nỗ lực, thi đấu hết mình của từng vận động viên đã đem về thành tích xuất sắc cho Bộ CHQS tỉnh. Qua đây đồng chí Chỉ huy trưởng cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động, phong trào thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe cho Bộ đội góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận sự nổ lực của các cán bộ, chiến sĩ, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng giấy khen cho các vận động viên đã đạt thành tích cao trong hội thao lần này./.

                                                                          Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 134
Hôm qua : 1.210
Tháng 09 : 33.268
Tháng trước : 30.715
Năm 2023 : 231.079
Năm trước : 326.961
Tổng số : 986.201