• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại tá Hoàng Văn Nhân - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Kiểm tra công tác tiếp nhận và huấn luyện chiến sĩ mới

    Chiều ngày 27/02, Đại tá Hoàng Văn Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến kiểm tra công tác tiếp nhận và huấn luyện chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6.

 
Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kiểm tra nơi ăn ở sinh hoạt của chiến sĩ

       Theo chỉ tiêu được giao năm 2024 Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6 được tiếp nhận và huấn luyện 260 chiến sĩ mới. Theo báo cáo của Chỉ huy Trung đoàn, Tiểu đoàn thì ngay sau khi tiếp nhận chiến sĩ mới đơn vị đã tổ chức ổn định biên chế các chiến sĩ về các Đại đôi, Trung đội và đã bắt đầu hướng dẫn chỉ bảo để các đồng chí làm quen dần với môi trường Quân đội. Tuy mới chỉ có 2 ngày nhập ngũ vào đơn vị song qua nắm bắt thì 100% Tân binh đều an tâm tư tưởng công tác xác định tốt mọi nhiệm vụ.

 

 

Đại tá Hoàng Văn Nhân kiểm tra công tác huấn luyện chiến sĩ mới

            Qua kiểm tra trực tiếp nơi ăn, ở sinh hoạt và qua gặp gỡ, động viên các chiến sĩ mới nhập ngũ Đai tá Hoàng Văn Nhân biểu dương sự tích cực chủ động của Đảng ủy chỉ huy Trung đoàn, Tiểu đoàn đã làm tốt công tác tiếp nhận Tân binh, đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục nắm chắc tình hình tư tưởng của Chiến sĩ mới nhất là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời động viên các Tân binh an tâm công tác, đồng thời phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để các chiến sĩ học tập, sinh hoạt, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị. 

Kiểm tra công tác hậu cần của đơn vị

Đồng chí Chính ủy cũng lưu ý Chỉ huy Trung đoàn, Tiểu đoàn cần chú trọng quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho các bộ, chiến sĩ, đặc biệt là chiến sĩ mới, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị, bên cạnh đó cần thường xuyên chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho chiến sĩ, phải bảo đảm cho cho Bộ đội ăn no, ăn đủ tiêu chuẩn, định lượng quy định. Phải làm sao để Bộ đội luôn xem đơn vị là nhà, đồng chí đồng đội là anh em, cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

QUANG ĐẠO

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 847
Hôm qua : 831
Tháng 04 : 15.396
Tháng trước : 26.473
Năm 2024 : 86.774
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.161.163