• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Đối thoại dân chủ với cán bộ, QNCN Ban CHQS Thành phố Huế

      Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh. Chiều ngày 27/10, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đối thoại dân chủ với cán bộ, Quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS Thành phố Huế. Đại tá Ngô Nam Cường – UVTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

      Báo cáo về công tác thực hiện dân chủ cơ sở tại đơn vị cho thấy trong thời gian vừa qua Đảng uỷ, Ban CHQS Thành phố Huế đã thường xuyên thực hiện nghiêm túc công tác dân chủ trên các mặt, Phát huy tốt vai trò của Hội đồng quân nhân trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên trong toàn đơn vị bên cạnh thường xuyên đó đóng góp ý kiến vào sự quản lý, điều hành của chỉ huy trong thực hiện dân chủ về quân sự, chuyên môn, dân chủ về chính trị, và dân chủ về kinh tế, đời sống từ đó đã làm cho các cán bộ, nhân viên trong đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Ngô Nam Cường – UVTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Thượng tá Trần Văn Thường - Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Thành phố  báo cáo kết quả thực hiện dân chủ cơ sở tại đơn vị

   Tại hội nghị với tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở Đảng uỷ, Ban CHQS Thành phố và các Quân nhân cũng đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh như: Xin chuyển công tác về công tác gần nhà để có điều kiện chăm sóc gia đình, một số cán bộ, công tác xa gia đình bày tỏ mong muốn Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tạo điều kiện về thời gian để được về thăm gia đình. Một số ý kiến cũng bày tỏ sự  nhất trí cao với phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo của Chỉ huy đơn vị đặc biệt là sự quan tâm, chăm lo về chế độ, chính sách đối với cán bộ, nhân viên, nhất là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn. Qua các ý kiến tại hội nghị Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan Bộ chỉ huy đã trả lời một cách thỏa đáng và thấu đáo.

Thượng tá Lê Đức Hiệp - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thành phố phát biểu tại buổi đối thoại

 

Các cán bộ ý kiến tại Hội nghị

          Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt, Đại tá Ngô Nam Cường – UVTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến có tính xây dựng đồng thời chia sẻ những khó khăn với hoàn cảnh của một số cán bộ. Đồng chí Chỉ huy trưởng khẳng định Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh luôn dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt đến đời sống của mọi cán bộ, chiến sĩ và luôn mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.  Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban CHQS Thành phố Huế phải thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, Quân nhân chuyên nghiệp, nhất là những đồng chí gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, xây dựng mối đoàn kết nội bộ để mọi cán bộ, nhân viên luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 591
Tháng 06 : 3.458
Tháng trước : 21.743
Năm 2023 : 108.689
Năm trước : 326.961
Tổng số : 863.811