• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cán bộ, chiến sĩ tại Trung đoàn 6

Để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ. Sáng ngày 22/3, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức buổi đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6. Thượng tá Phan Thắng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh ( Phụ trách Chỉ huy trưởng) chủ trì buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã được nghe cán cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị trình bày những tâm tư, nguyện vọng của bản thân và của tập thể đơn vị. Các ý kiến đã bày tỏ những nguyện vọng được chuyển về công tác gần nhà để có thời gian chăm sóc cho gia đình, một số ý kiến cũng bày tỏ thắc mắc một số nội dung trên 4 mặt công tác nhất là việc bảo đảm cơ sở vật chất phục vụ việc huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, công tác tăng gia sản xuất, một số ý kiến khác cũng bày bày tỏ sự đồng tình, nhất trí trong quá trình điều hành, quản lý của chỉ huy đơn vị đặc biệt là sự quan tâm, chăm lo của Thủ trưởng các cấp đối với công tác chính sách, hậu phương Quân đội nhất là đối với những cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh buổi đối thoại
Thượng tá Phan Thắng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh ( Phụ trách Chỉ huy trưởng) chủ trì buổi đối thoại.

Các ý kiến của cán bộ tại buổi đối thoại

          Các ý kiến tại hội nghị đã được Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan của Bộ chỉ huy trả lời và một các thấu đáo, chặt chẽ riêng với những nội dung quan trọng Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục xem xét giải quyết trong thời gian tới nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để toàn thể cán bộ, chiến sĩ luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Trương Viết Hải - Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh giải đáp một số thắc mắc của cán bộ
Chỉ huy Trung đoàn 6 trả lơi một số ý kiến của cán bộ tại buổi đối thoại

        Kết luận tại buổi đối thoại Thượng tá Phan Thắng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hiện nay của một số cán bộ, chiến sĩ, nhất là đối với những đồng chí phải công tác xa gia đình, các đồng chí ở vùng sâu, vùng xa. Đồng chí Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng cũng nhấn mạnh Trung đoàn 6 là một đơn vị làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu vì vậy các cán bộ, chiến sĩ phải thường xuyên túc trực do đó đề nghị cán bộ, chiến sĩ phải luôn đoàn kết, đồng lòng, xác định tốt mọi nhiệm vụ để góp phần cùng với Lực lượng vũ trang tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

                                                                           Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.104
Hôm qua : 934
Tháng 07 : 17.002
Tháng trước : 34.878
Năm 2024 : 182.017
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.256.406