• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn thăm, tặng quà đội 192 nhân dịp 27/7

      Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7. Sáng ngày 25/7, Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà Đội quy tập mộ liệt sĩ 192 – Bộ CHQS tỉnh.

Tại đây, Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã được nghe Chỉ huy Đội 192 báo cáo về tình hình của Đội và một số kết quả về công tác quy tập mộ liệt sĩ trong mùa khô 2021 – 2022. Trong đó với hơn 6 tháng tổ chức tìm kiếm trên đất nước bạn Lào cán bộ, chiến sĩ Đội 192 đã không quản khó khăn, vất vả băng rừng, vượt núi tìm kiếm trên địa bàn của 8 huyện thuộc tỉnh Salavan và 3 huyện thuộc tỉnh SêKông và đã cất bốc, quy tập được 16 hài cốt liệt sĩ đưa về an táng tại nghĩa trang quê nhà. Đối với công tác tìm kiếm mộ liệt sĩ trong nước tuy gặp rất nhiều khó khăn song đơn vị cũng đã tìm kiếm và quy tập được 4 hài cốt liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đội 192

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn đã biểu dương và giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ đã đạt được trong những năm qua, mặc dù công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ ngày càng khó khăn, vất vả, song với trách nhiệm thiêng liêng cao cả các cán bộ, chiến sĩ Đội 192 luôn không ngừng nổ lực, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch thường trực HDND tỉnh cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ Đội 192 trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tìm kiếm, nhất là làm tốt công tác vận động, tuyên truyền để có thêm những thông tin về mộ liệt sĩ, đặc biệt là mỗi cán bộ, chiến sĩ phải luôn thể hiện quyết tâm, nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần, trách nhiệm để thực hiện công tác tìm kiếm được hiệu quả.  Dịp này thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đội 192./.

                                                                  Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 1.210
Tháng 09 : 33.264
Tháng trước : 30.715
Năm 2023 : 231.075
Năm trước : 326.961
Tổng số : 986.197