• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân chủng Phòng không – Không quân Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ tại huyện Phong Điền

            Để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 19/5 Quân chủng phòng không – không quân đã trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Hồ Thị Cầm tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền.

           Mẹ Hồ Thị Cầm là vợ của Liệt sĩ Cao Đời, hiện nay Mẹ đang sống 1 mình trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, trong những đợt bão lũ năm 2020 đã làm cho ngôi nhà của mẹ bị hư hỏng rất nhiều, mong ước của Mẹ bây giờ là có một căn nhà vững chãi để an dưỡng tuổi già và không phải lo lắng mỗi khi mùa mưa bão đến, xét đề nghị của cấp ủy chính quyền địa phương Quân chủng Phòng không – Không quân đã quyết định trao tặng Mẹ số tiền 80 triệu đồng để Mẹ sửa sang và xây mới một số hạng mục để thỏa ước nguyện của Mẹ và để Mẹ yên tâm an tâm an dưỡng tuổi già. Cũng trong dịp này Ban CHQS huyện Phong Điền hỗ trợ 5 tấn xi măng, Bộ CHQS tỉnh cũng sẽ hỗ trợ ngày công trong quá trình xây dựng vả sữa chữa lại nhà. Cũng trong sáng nay Quân chủng phòng không – Không quân đã tặng 2.800 con gà giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Sơn.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng PKKQ trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Hồ Thị Cầm
Quân chủng PKKQ trao tặng 2.800 con gà giống cho các gia đình khó hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Sơn

                 Được biết đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 5 Quân chủng Phòng Không – Không quân trao tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế./.

                                                                       Tin, ảnh:  Quang Đạo

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 400
Tháng 06 : 12.025
Tháng trước : 34.278
Năm 2021 : 115.437
Năm trước : 68.810
Tổng số : 184.247