• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 6 bảo đảm suất ăn cho Khu cách ly điều trị ca nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng

   Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Trung đoàn 6 tổ chức chuẩn bị bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Khu cách ly điều trị ca nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng (Trường Cao đẳng Nghề số 23).

Theo đó, từ ngày 24/8, Trung đoàn 6 được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ CHQS tỉnh giao nhiệm vụ bảo đảm toàn bộ 150 suất ăn cho cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế và các ca nhiễm đang điều trị tại đây. Ngay sau khi nhận lệnh, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn đã kịp thời chỉ đạo Ban Hậu cần làm tốt mọi công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, lên phương án tổ chức thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc. Việc lên thực đơn được tính toán kỹ càng, đảm bảo suất ăn phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng, đúng tiêu chuẩn, định lượng. Để đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm, đơn vị ưu tiên chọn các loại rau, củ quả là sản phẩm tăng gia sản xuất của đơn vị; các thực phẩm khác đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp có uy tín trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nhanh chóng bồi dưỡng thêm kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên nấu ăn để có thể đảm bảo số lượng lớn suất ăn trong thời gian ngắn nhất.

Từng suất ăn đều được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Được biết, nhằm giảm tải các ca F0 cho các bệnh viện dã chiến trong toàn tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã quyết định trưng dụng Trường Cao đẳng Nghề số 23 làm Khu cách ly để chăm sóc và theo dõi các ca nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng. Dự kiến, số lượng lượng ca nhiễm được cách ly tại đây sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Do đó, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn đề nghị Ban Hậu cần tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị, thường xuyên kiểm tra, đặc biệt chú trọng yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo yếu tố phòng, chống dịch trong quá trình bàn giao thức ăn./.

Tin, ảnh: LA TUẤN

(Trung đoàn 6)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 733
Hôm qua : 601
Tháng 05 : 4.774
Tháng trước : 27.166
Năm 2024 : 103.318
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.177.707