• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy - Ban CHQS huyện Phú Lộc hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phú Lộc đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

 

Trung tá Lê Đức, UVTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm, tặng quà
đồng chí Nguyễn Văn Sanh, thôn Xuân Mỹ, xã Xuân Lộc, là người bị nhiễm chất động hóa học trên 81%

Lãnh đạo, Chỉ huy đơn vị đã thăm 06 gia đinh chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, đã nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống, mỗi gia đình 500.000đ. Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo, Chỉ huy đơn vị đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới thương binh, các gia đình chính sách. Đồng thời, động viên về tinh thần giúp cho thương binh và các gia đình có công với cách mạng vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Thượng tá Phan Thanh Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện thăm, tặng quà
            đồng chí Mai Đức Thắng, thôn Bạch Thạch, xã Lộc Điền, là thương binh 2/4

Đảng ủy, Ban CHQS huyện tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí là thương binh, con thương binh đang công tác tại cơ quan. Tại buổi gặp mặt, đồng  chí Thượng tá Phan Thanh Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện biểu dương các bộ, chiến sĩ, nhất là các đồng chí thương binh, thân nhân thương bệnh binh đang công tác tại cơ quan đã tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sôi nổi tham gia các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng".

Trung tá Lê Đức, UVTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, 
Thượng tá Phan Thanh Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện
 trao quà cho các đồng chí là thương binh, con thương binh đang công tác tại cơ qua

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho đồng chí Lê Minh Đức, là quân nhân có điều kiện đặc biệt khó khăn và trao quà các thương binh, con thương binh mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Thượng tá Phan Thanh Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện trao sổ tiết kiệm  cho đồng chí Lê Minh Đức

Cũng trong dịp này, Ban CHQS huyện cũng tổ chức chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 62/2011/QĐ-TTg 07 đối tượng, trị giá 27,300,000đ và 01 đối tượng theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg trị giá 2.000.000đ.

Trung tá Nguyễn Thành Độ, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện trao Quyết định hưởng trợ cấp một lần cho các đối tượng chính sách

 

Tin và ảnh: Công Quang

 


Tác giả: Nguyễn Công Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 314
Hôm qua : 852
Tháng 08 : 8.768
Tháng trước : 24.924
Năm 2022 : 182.299
Năm trước : 359.351
Tổng số : 610.460