Bộ CHQS thành phố Huế: Xác định 8 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tham mưu và huấn luyện chiến đấu trong 6 tháng cuối năm 2025
Chiều 08/7, Bộ CHQS thành phố Huế Sơ kết công tác ngành tham mưu và huấn luyện chiến đấu trong 6 tháng đầu năm 2025. Đại tá Lê Huy Nghĩa – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Đại tá Lê Huy Nghĩa – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố chủ trì hội nghị.
Trung tá Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm
.jpg)
Đại biểu tham dự Hội nghị
Quán triệt và thực hiện nghiêm mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Tư lệnh Quân khu, trong 6 tháng đầu năm Bộ CHQS thành phố đã triển khai chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, nổi bật đã chủ động phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, tham mưu xử lý có hiệu quả các tình huống, không để bị động bất ngờ. Triển khai thực hiện nghiêm túc đề án tổ chức sắp xếp lại cơ quan quân sự địa phương bảo đảm chặt chẽ, chu đáo. Bên cạnh đó công tác huấn luyện cho các đối tượng được triển khai một cách đồng bộ, nghiêm túc chặt chẽ, bám sát phương châm huấn luyện “ Cơ bản, thiết thực, vững chắc” các đơn vị đã tập trung xây dựng hệ thống thao trường, bãi tập, đầu tư làm mới các trang thiết bị, mô hình huấn luyện do đó chất lượng huấn luyện cho các đối tượng đã không ngừng được nâng lên rõ rệt. Tập trung tiếp nhận và huấn luyện 380 chiến sĩ mới năm 2025 tại Trung đoàn 6 và Tiểu đoàn huấn luyện - cơ động đạt kết quả tốt. Kết quả kiểm tra 100% các khoa mục đạt khá và giỏi, đơn vị bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Trưởng các Ban tham gia ý kiến tại Hội ngị
.jpg)
Cán bộ Ban CHBĐ Biên phòng tham dự Hội nghị
.jpg)
Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường tham dự Hội nghị
Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.