Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS thành phố Huế: Phát động “ Trồng cây xanh, vun trồng tương lai”
Hưởng ứng phong trào "Trồng cây xanh phụ nữ Quân khu 4, vun trồng tương lai" năm 2025. Chiều ngày 03/3, Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS thành phố Huế tổ chức phát động “ Trồng cây xanh, vun trồng tương lai”. Tham gia buổi phát động gồm các Hội viên Hội phụ nữ trong toàn cơ quan Bộ CHQS thành phố. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3.
Qua nội dung phát động các thành viên trong Hội sẽ tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên đơn vị gồm các loại cây lấy gỗ và cây ăn quả như: Trầm, keo, cam, bưởi, thanh trà…theo chỉ tiêu đề ra thì mỗi Hội viên phải trồng được từ 3 đến 5 cây và trông cây nào phải sống cây đó. Ngay sau lễ phát động các Hội viên đã tích cực hưởng ứng tham gia trồng cây tại các khu vực trong khuôn viên cơ quan Bộ chỉ huy. Trên cơ sở nội dung đã phát động thì các Hội phụ nữ tại các đơn vị cơ sở cũng sẽ tiến hành phát động và trồng cây tại khuôn viên đơn vị mình.
Thông qua việc phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên hiểu được ý nghĩa của lễ phát động trồng cây đồng thời đây cũng là việc làm ý nghĩa nhằm tạo ra một không gian xanh xung quanh đơn vị, làm cho đơn vị ngày càng sáng, xanh sạch đẹp./.
Tin, ảnh: QUANG ĐẠO
Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.