• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một giọt máu đào, trao đi yêu thương

    Thực hiện Công văn 3090/UBND-VX, ngày 26/5/2021 của UBND Thành phố về việc đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Cocvid-19, Sáng ngày 03/6/2021, Ban CHQS Thành phố Huế đã tham gia hiến máu tình nguyện cùng với hơn 80 cơ quan, đơn vị trên toàn thành phố.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và bùng phát tại nhiều địa phương trong nước. Theo báo cáo của ngành y tế và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, sau khi xuất hiện các ca nhiễm mới từ ngày 27/4 đến nay đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức hiến máu và nguồn người hiến máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Để kịp thời giúp đỡ, cứu sống những người bệnh tật, tai nạn rủi ro và những bệnh nhân trong cơn nguy kịch. Cán bộ, nhân viên Ban CHQS Thành phố đã tham gia hiến máu tình nguyện cùng với hơn 80 cơ quan, đơn vị trên toàn thành phố.

Đây là một việc làm có nghĩa hết sức thiết thực, đặc biệt là trong thời điểm tình hình dịch covi-19 diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều địa phương trong nước, Với tinh thần “Một giọt máu đào, trao thêm sự sống”, mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại của cán bộ nhân viên Ban CHQS Thành phố Huế… góp phần tô thắm thêm truyền thống, nét đẹp của Bộ đội cụ Hồ trong tình hình mới, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của lực lượng vũ trang trên mọi mặt trận, nêu cao tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, cũng như trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết trong dịp này toàn Thành phố vận động hơn 80 cơ quan, đơn vị tham gia hiến máu tình hình nguyện với 345 lượt người tham gia.

Một số hình ảnh cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện

 

Tin, ảnh: Trần Dũng- Ban CHQS Thành phố Huế 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 400
Tháng 06 : 12.058
Tháng trước : 34.278
Năm 2021 : 115.470
Năm trước : 68.810
Tổng số : 184.280