• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm 13 liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67

Nhân dịp tròn 1 năm các liệt sĩ đã anh dung hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 3/10/2021 nhằm ngày 27/8 (âm lịch), đoàn cán bộ Bộ tư lệnh Quân khu 4, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện Phong Điền tổ chức dâng hương tưởng niệm 13 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại Tiểu khu 67.

Tham dự buổi lễ có Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4; Ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy và các cán bộ, chiến sĩ, thân nhân liệt sĩ.

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 và Đoàn cán bộ Quân khu dâng hương tưởng niệm

Đứng trước anh linh của các liệt sĩ giữa núi rừng Thừa Thiên Huế, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, thân nhân liệt sĩ bày tỏ sự tri ân và niềm tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ. Sự hy sinh của các đồng chí thể hiện tinh thần dũng cảm, ý chí quyết tâm, không quản ngại hiểm nguy, lấy nhiệm vụ cứu tính mạng của người dân đang bị nạn đặt lên trên hết; Thể hiện tấm lòng tận trung với nước, với Đảng, tận hiếu với dân; là tinh thần phấn đấu, hy sinh quên mình, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn cán bộ UBND tỉnh dâng hương tưởng niệm
Đoàn Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Quân khu 4, lãnh đạo tỉnh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế cầu mong linh hồn các liệt sĩ siêu thoát, trở về trong lòng đất mẹ, về với quê hương, về với vòng tay đồng đội, người thân. Hình ảnh, phẩm chất, đạo đức và sự hy sinh cao đẹp của các liệt sĩ sẽ luôn sống mãi trong trái tim của gia đình, bạn bè, đồng chí và đồng đội.

Đoàn Đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các Đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm hy sinh quên mình vì dân, vì nước./.

Ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 
đã quan tâm đến chính sách hậu phương Quân đội của 05 gia đình liệt sĩ thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế hy sinh tại Tiểu khu 67 

Tin, ảnh Trần Tình

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 909
Hôm qua : 831
Tháng 04 : 15.458
Tháng trước : 26.473
Năm 2024 : 86.836
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.161.225