• :
  • :
LLVT THỪA THIÊN HUẾ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - LLVT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THỰC HIỆN TỐT CUỘC VẬN ĐỘNG " PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, XỨNG DANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm, động viên lực lượng phụ vụ hậu cần tại Khu điều trị F0 T3, T4

    Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tham gia phục vụ công tác hậu cần cho các khu điều trị bệnh nhân nhiễm SARS – C0V – 2 không triệu chứng. Sáng ngày 07/12 Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần cho Khu điều trị F0 T3, T4 tại Phường Phú Thượng, Thành phố Huế.

    Đến kiểm tra thực tế khu bảo đảm hậu cần cho khu điều trị T3, T4. Theo báo cáo của chỉ huy, quản lý tại đây thì hiện nay Khu hậu cần này đang đảm nhận việc bảo đảm hậu cần cho cả 2 khu điều trị T3 và T4 với tổng quân số ăn cả 2 khung hiện nay là gần 2.300 suất. Các lực lượng tham gia phục vụ tại đây bao gồm cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh, lực lượng Dân quân của các Phường và Hội viên Hội phụ nữ các địa phương tham gia hỗ trợ. Qua nghe báo cáo đồng chí Đại tá Hà Văn Ái đã biểu dương đồng thời chia sẻ với những khó khăn vất vả hiện nay của các lực lượng, mặc dù trong điều kiện dịch bệnh, nguồn thực phẩm khan hiếm, điều kiện bảo đảm hậu cần còn rất nhiều khó khăn mặc dù vậy các lực lượng đã tích cực, chủ động và đã bảo đảm đầy đủ về số lượng, chất lượng từng bữa ăn cho bà con.

 
Đại tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kiểm tra chất lượng bữa ăn bảo đảm cho các khu điều trị F0
 
Đại tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh động viên các cán bộ, chiến sĩ và Các chị em Hội viên Hội phụ nữ tham gia phục vụ hậu cần

 Đồng chí Phó Chính ủy cũng lưu ý các lực lượng cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để làm sao có thể đảm bảo tốt hơn nữa cho bà con. Đồng chí Phó Chính ủy cũng lưu ý ngành Hậu cần phải tìm và lựa chọn những nguồn thực phẩm tươi, bảo đảm chất lượng, bên cạnh đó phải lên thực đơn từng ngày một cách chặt chẽ để chế biến làm sao vừa ngon vừa phải đảm bảo ăn chín, uống sôi. Đồng chí cũng đề nghị Chỉ huy các khung phải cố gắng nắm về những nhu cầu của bà con nhất là cần dành sự quan tâm đặc biệt đối với những bệnh nhân là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai để có những chế biến bữa ăn phù hợp cho những đối tượng này./.

                                                                                 Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 621
Hôm qua : 539
Tháng 04 : 26.421
Tháng trước : 26.473
Năm 2024 : 97.799
Năm trước : 319.267
Tổng số : 1.172.188